Kituhay.com – Website giúp tạo kí tự đặc biệt đẹp, bắt mắt

Chào mừng bạn đến với KiTuHAY.Com – nơi các game thủ của Free Fire, Liên Quân, PUBG và Play Together có thể lựa chọn cho mình những biểu tượng và kí tự đặc biệt mới nhất, độc đáo nhất

Đối với những bạn trẻ có sở thích chơi game chắc hẳn đã không còn xa lạ với cụm từ kí tự đặc biệt. Tuy nhiên để tạo nên kí tự đặc biệt đẹp, độc đáo cho riêng mình không phải ai cũng biết. Mỗi mục đích sử dụng khác nhau thì sẽ có kí tự đặc biệt phù hợp. Vậy làm cách nào để tạo kí tự đặc biệt đơn giản, nhanh chóng? Hãy cùng Kituhay.com tìm hiểu trong bài viết sau.

Tìm hiểu về kí tự đặc biệt

Kí tự đặc biệt là những kí tự không được viết theo hình thức thông thường. Nhìn bên ngoài chúng có hình thù khác lạ, khi ghép vào với nhau không có nguyên tắc nào cả. Mỗi tổ hợp khi ghép lại mang ý nghĩa riêng và theo mục đích của chủ sử dụng chúng.

Mặc dù kí tự đặc biệt này có hình thù khác lạ nhưng tính tượng hình của chúng khá cao. Vì thế khi nhìn vào chúng ta vẫn có thể hiểu được ý nghĩa của chúng. Nhờ sự khác biệt và tính tượng hình này mà kí tự đặc biệt rất được giới trẻ ưa chuộng sử dụng, tăng thêm tính mới mẻ, thú vị khi sử dụng.

Kí tự đặc biệt thường dùng cho những mục đích nào?

Những kí tự đặc biệt này hầu như không được sử dụng trong các văn bản hành chính. Dù vậy chúng vẫn xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta.

Kí tự đặc biệt được dùng trong game

Đây là ứng dụng phổ biến nhất của kí tự đặc biệt. Mục đích của nó là tạo nên sự thu hút và khác biệt tạo nên tính cá nhân hóa cho nhân vật của bạn. Hầu hết các tựa game nổi tiếng được giới trẻ yêu thích hiện nay như: Pubg, Free Fire, Liên quân, Liên Minh huyền thoại… đều sử dụng kí tự đặc biệt.

Kí tự đặc biệt được dùng trong game
Kí tự đặc biệt được dùng trong game

Kí tự đặc biệt trên mạng xã hội

Các mạng xã hội mà chúng ta sử dụng hiện nay như Facebook, Zalo, Tiktok… đều có 1 mục dành riêng cho bảng kí tự đặc biệt trong phần chat. Những kí tự này rất được ưa chuộng sử dụng để tăng thêm tính giải trí, tượng hình cao.

Kí tự đặc biệt trong tạo mật khẩu

hiện nay có rất nhiều mật khẩu yêu cầu cần kí tự đặc biệt. Mục đích của việc này đó là tạo ra sự khác biệt, độ bảo mật cao tránh được sự tấn công của kẻ xấu. bạn có thể thấy rằng với mật khẩu chỉ bằng những kí tự là chữ và số thông thường thì rất dễ đoán được, chưa kể hacker có nhiều thủ thuật. Vì thế mật khẩu có kí tự đặc biệt sẽ giúp bạn đảm bảo độ an toàn cao.

Kí tự đặc biệt trong tạo mật khẩu
Kí tự đặc biệt trong tạo mật khẩu

Các loại kí tự đặc biệt phổ biến

Kí tự đặc biệt rất đa dạng bởi chúng được tạo ra không từ một quy luật nào. Tuy nhiên nhìn chung hầu hết các kí tự đặc biệt thường là dạng số, dạng chữ cách điệu, hình ảnh

– Kí tự dạng số: kí tự dạng số nhỏ trên đầu, dạng số nhỏ nằm bên dưới, số nằm trong hình tròn, số thập phân, số la mã…

– Kí tự dạng chữ cách điệu: Chữ viết được thêm vài chi tiết hoa văn, thêm dấu cho chữ hay được cách điệu từ chữ Trung Quốc, Hàn Quốc…

– Kí tự đặc biệt dạng hình ảnh: Đây là mẫu kí tự đặc biệt thông dụng và có tính tượng hình cao. Một vài kí tự được yêu thích như: hình trái tim, ngôi sao, hình súng, lá cờ, trái cây, nơ, con vật, mặt cười, vương miện….

Công cụ tạo kí tự đặc biệt của Kituhay.com

Công cụ tạo kí tự đặc biệt của Kituhay.com
Công cụ tạo kí tự đặc biệt của Kituhay.com

Đến đây chắc nhiều bạn thắc mắc rằng vậy làm sao để tạo kí tự đặc biệt cho riêng mình? Không cần phải lo lắng bởi Kituhay.com sẽ giúp bạn làm được điều này chỉ bằng những bước đơn giản.

Các bước tạo kí tự đặc biệt đó là:

– Bước 1:  Truy cập vào website https://kituhay.com/

– Bước 2: Điền tên và các thông tin để tạo kí tự

Ngay sau khi truy cập vào trang web thì trang chủ sẽ xuất hiện bảng tạo kí tự. bạn chỉ cần nhập các thông tin như: tên trong game, Kí tự đặc biệt trái, kí tự cách, kí tự phải.

– Bước 3: Bấm tạo kí tự đặc biệt

Sau khi đã hoàn thành các bước trên thì bạn chỉ cần click “Tạo kí tự” chỉ sau vài giây một loạt gợi ý về kí tự đặc biệt dành riêng cho bạn sẽ xuất hiện. Hãy lựa chọn mẫu kí tự yêu thích của mình nhé!

Kí tự Hay
Kí tự Hay

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên của Kituhay.com.

Thông tin liên hệ

Website: https://kituhay.com

Email: [email protected]

Phone: 0362.19.39.89

Địa chỉ: 81 Đại Đồng, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội